Máy đo độ ẩm PM-650

MÁY ĐO ĐỘ ẨM NGŨ CỐC ĐA NĂNG PM-650 KETT-JAPAN

Máy đo độ ẩm PM-650

Mô tả ngắn:
Máy đo độ ẩm PM-650
là sản phẩm mới nhất trong dòng máy đo độ ẩm ngũ cốc của KETT và được thay thế cho đời máy PM600,là 1 sản phẩm không thể thiếu trong các ngành công nghiệp hạt, hạt giống và cà phê. Máy đo độ ẩm PM 650 được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới nó có thể đo được 150 loại ngũ cốc như cà phê, chè, lúa mì, bắp … cho kết quả nhanh chóng và chính xác

Mô tả Máy đo độ ẩm PM-650:

Máy đo độ ẩm PM-650
là một trong những loại sản phẩm cân điện tử đang được Cân điện tử Daklak – Trí Việt Scale nhập khẩu phân phốivà bảo hành chính hãng của các hãng cân hàng đầu thế giới hiện nay như JAPAN( Nhật)…Vì vậy mà giá Máy đo độ ẩm PM-650 do Cân điện tử Daklak- Trí Việt Scale chúng tôi bán ra với giá bán tốt nhất trên thị trường Cân điện tử daklak với sản phẩm Máy đo độ ẩm PM-650 chính hãng hiện nay.
Máy đo độ ẩm PM-650 giá rẻ hiện nay đang là nhu cầu thực tế của nhiều doanh nghiệp buôn bán nông sản cũng như cá nhân nhằm tiết kiệm chi tiêu tài chính nên Cân điện tử Daklak – Trí Việt Scale đã và đang nhập khẩu phân phối các sản phẩm
Máy đo độ ẩm PM-650 giá rẻ có xuất xứ tốt từ các nước có công nghệ phát triển hàng đầu thế giới hiện nay. Hãy liên hệ với Cân điện tử Daklak – Trí Việt Scale ngay qua số điện thoại hotline có trên website để có được báo giá Máy đo độ ẩm PM-650 mới và chuẩn xác nhất. Bảng báo giá Máy đo độ ẩm PM-650.

Thông số kỹ thuật Máy đo độ ẩm PM-650

Model: PM-650
Hãng sản xuất: Kett – Japan – Thương hiệu đẳng cấp quốc tế Sản phẩm đạt các chứng nhận: ISO 9001, JQA, FDA…

Thông số kỹ thuật May do do am pm-650 :

- Nguyên lý đo: Hằng số điện môi
- Nguồn điện: 4 pin (AA) 1,5 V
- Ứng dụng : Đo được 150 loại ngũ cốc và hạt
- Thước đo: 1- 40% ( tùy mẫu)
- Môi trường thao tác: 0 – 40oC
- Sai số: 0,5%
- Chức năng: Điều chỉnh độ ẩm trung bình, chế độ tự động tắt , hiển thị biểu tượng mức pin
- Kích thước: 125 (W) x 205 (D) x 215 (H) mm
- Cân nặng: 1,3 kg
- Phụ tùng: 1 chổi, 1 cốc đo, 1 phễu, 4 pin AA, 1 quyển hướng dẫn sử dụng
- Bảo hành: Máy đo độ ẩm PM-650 bảo hành 12 tháng.

Hướng dẫn sử dụng Máy đo độ ẩm PM-650

1. Đặt điểm:

Máy đo độ ẩm PM-650 dùng để đo thủy phần của rất nhiều loại hạt, ngũ cốc và các loại sản phẩm khác. Máy đo trọng lượng, nhiệt độ và điện dung của mẫu trên cơ sở định lượng chuẩn. Sau khi thu nhập những số liệu này, bộ vi sử lý của máy sẽ tính toán và hiển thị “ giá trị thủy phần”. Danh sách sản phẩm: Do các kênh đo của các loại sản phẩm đã được định chuẩn sẵn, phép đo được thực hiện đơn giản chỉ với thao tác nhấn nút chọn kênh đo phù hợp.

Lưu ý: Danh sách sản phẩm của Máy đo độ ẩm PM-650 có thể khác nhau giữa các phiên bản khác nhau của cùng một model PM-650. Hiển thị màn hình có thể khá biệt giữa những hình hảnh minh họa trong hướng dẫn sử dụng và thực tế, nhưng cách sử dụng thì khác nhau.

2. Thao tác chuẩn bị trước khi đo Thiết bị này được tích hợp cân trong lượng.

Để đạt kết quả đo tối ưu, thiết bị này nên được đạt ở mặt phẳng nằm ngang, nơi khuất gió để tránh rung lắc. Không được đập vào máy trong khi đo và không được đặt máy lộn ngược. Mặc dù thiết bị bày có chức năng tự động hiệu chỉnh nhiệt độ, nhưng để có kết quả tối ưu, nên để máy hòa nhập nhiệt độ môi trường khoảng 2h hoặc hơn trước khi sử dụng. Cảm biến nhiệt độ của máy đo nhiệt độ môi trường xung quanh và tự động hiệu chỉnh. Nếu nhiệt độ máy và mẫu chênh lệch từ +/-10oC trở lên, máy có thể báo lỗi khi đo. Do đó, hiển thị giá trị thủy phần sẽ nhấp nháy(để báo lỗi)(xem “Báo lỗi số 8” ở trang 22 và trang 23).

2.1 Lắp pin cho Máy đo độ ẩm PM-650 dùng 4 cục pin 1,5V (AA, alkaline). Tháo nắp hộp pin ra, lắp pin vào, chú ý lắp đúng cực (+) và (-). Đóng nặp hộp pin vào.

2.2 Xem danh sách sản phẩm: (1) Nhấn nút (POWER) (Còi báo trong 2 giây và màn hình hiển thị) (2) Máy hiển thị kênh đo lần trước. Trong hình minh họa bên phải, kênh đo lần trước là “41 WHEA”

2.3 Chọn kênh đo cho từng sản phẩm: Chọn kênh đo cho từng sản phẩm theo “Danh sách sản phẩm”

[Lưu ý: ] Cách chọn kênh đo khác nhau giữa số “từ 1 đến 99” và “từ 100 đến 150 (A0 to F0)”.

Chọn kênh đo “từ 1 đến 99” > Thao tác như sau Chọn kênh đo “từ 100 đến 150 (A0 to F0)” > xem trang 10 (1) Nhấn nút [SELECT], kênh đo lần trước nhấp nháy (trong trường hợp này là kênh 41) (2) Ví dụ: Cần đo ở kênh “42 CORN” (3) Vào số “42”. Đầu tiên, nhấn phím [4], trong khi số thứ nhất nhấp nháy, nhấn phím [2] (4) Hiện kênh “42 CORN” đã được chọn

[Lưu ý:] Máy tự động lưu kênh vừa đo trước khi tắt máy. Do đó khi bật lần sau, máy sẽ tự động hiển thị kênh đo lần trước.

Chọn kênh đo “từ 100 đến 150 (A0 to F0)” từ danh sách sản phẩm (5) Nhấn nút [SELECT], kênh đo lần trước nhấp nháy (trong trường hợp này là kênh 41) (6)

Ví dụ: Cần đo ở kênh “112 (B2) MUSK (muskmelon)” (7) Vào “B2” (B2 Là viết tắt của kênh 112.Thao khảo cách chọn kênh như sau).

Mỗi khi nhấn phím [AVG._], hiển thị màn hình chuyển sang “A>B>C>D>E>F”.

Nhấn phím [AVG._] hai lần để chọn “B”. Trong khi chữ “B” nháy, nhấn phím [2]. (8) Hiện kênh “112 (B2) MUSK (muskmelon)” đã được chọn.

[Lưu ý:] Máy đo độ ẩm PM-650 tự động lưu kênh vừa đo trước khi tắt máy.

Do đó khi bật lần sau, máy sẽ tự động hiển thị kênh đo lần trước. 2.4 Rót mẫu vào máy (1) Lắp phễu vào cốc đong mẫu, đổ mẫu vào cốc đầy đến khoảng 1/3 phễu (2) Dùng phễu gạt ngang miệng cốc để định lượng mẫu trong cốc.

[Lưu ý] Không được đông mẫu bằng cốc như hình vẽ.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi : Cân điện tử trí việt để được phục vụ và tư vấn.

Ngoài sản phẩm Máy đo độ ẩm PM-650 chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm cân điện tử khác như:

Cân phân tích, cân sấy ẩm ( cân xác định độ ẩm ) , cân đếm, cân thông dụng, cân thủy sản ( cân ngành thủy sản ) ,cân pha sơn ( cân pha hóa chất ) , cân tính tiền siêu thị, cân bàn, cân sàn, cân treo( cân móc ), cân xe nâng, cân bỏ túi, cân nhà bếp, cân sức khỏe, máy đo độ ẩm, máy đo độ PH, nhiệt ẩm kế, đầu hiển thị cân điện tử ( indicator ) , cảm biến lực ( loadcell ) , thước cặp điện tử, đồng hồ đo độ dày ( máy đo độ dày ), phụ kiện cân điện tử…

Leave a Comment